Skip to main content

Được lấy cảm hứng từ tinh hoa ẩm thực trên khắp thế giới, thực khách sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy sự đa dạng trong menu nhà AU Fusion.
Nhờ quy tụ món ngon từ nhiều nền văn hoá, nhà hàng được ví von như một tâm hồn đa sắc màu giữa thành phố đáng sống Đà Nẵng.

Không gian hiện đại nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những bữa ăn vào dịp đặc biệt. Đến với AU Fusion, là đến với những khoảnh khắc lãng mạn, món ăn độc đáo và tinh thần chỉnh chu chuyên nghiệp trên từng món ăn.

Khoảng thời gian vừa qua, Onset đã vinh dự trở thành đối tác trong việc lan toả câu chuyện thương hiệu của AU Fusion trên nhiều khía cạnh.

Mời bạn cùng điểm qua một vài thành phẩm sau đây nhé!

Lấy cảm hứng từ phong cách và kiến trúc của nhà hàng. Onset đã tạo ra ấn phẩm Menu với diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

  • Bài viết cập nhật trên các nền tảng mạng xã hội:

Dựa trên định hướng đặc trưng của nhà hàng, Onset đề xuất những layout sáng tạo, kết hợp giữa tinh thần của ẩm thực phương tây và Á Đông. Thêm vào đó, viết và tô đậm màu sắc của thương hiệu bằng các bài viết hàng tuần.

Vào các kì nghỉ lễ, sự kiện đặc biệt, Onset cập nhật các bài đăng trên nền tảng Facebook và Instagram, nhằm duy tình tính trung thành và tương tác với khách hàng.

  • Thiết kế truyền thông đa phương tiện:

Onset luôn đồng hành với nhà hàng trong tất cả thiết kế truyền thông đa phương tiện như menu, logo và cả các hoạ tiết đặc trưng. 

 

Nhằm kiến tạo lên nét nhận diện thương hiệu rõ ràng của nhà hàng AU Fusion.

  • Photoshoot:

Để cung cấp tư liện truyền thông cho các bài đăng hay thực đơn, chụp ảnh là quá trình được thực hiện bởi các nhà sáng tạo Onset. Mỗi shoot hình món hay không gian của AU Fusion đều được chuẩn bị kĩ lưỡng từ ánh sáng đến nội dung.

  • Reel Video:

Một trào lưu không khỏi gây sốt những năm gần đây là các video ngắn, gọi tắt là “reel video”.

Đó là thành phẩm được quay không quá 60 giây, có thể bao gồm các bộ lọc, hiệu ứng và âm nhạc để kiến tạo nội dung tổng quan, thu hút phản ứng phần đông khách hàng trẻ.

Nhận thức được điều này, đội ngũ Onset đã và đang sản xuất những reel thường ngày.

  • Quảng cáo:

Chạy quảng cáo là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết cho các nhà hàng mới như AU Fusion. Onset hỗ trợ nhà hàng đưa chiến dịch giảm giá, ưu đãi trong mùa lễ hội gần hơn với khách hàng quan tâm.

  • Đánh giá google:

Và cuối cùng là tiếp cận người du lịch tới thành phố Đà Nẵng bằng con đường google bản đồ. Tại đây, Onset cung cấp những bài đánh giá và đẩy mạnh độ hiển thị của nhà hàng khi có tìm lượt tìm kiếm. Nhờ đó, khách du lịch có thể biết đến và tham khảo thưởng thực tại AU Fusion.

 

Le Ha

Author Le Ha

More posts by Le Ha

Leave a Reply

All rights reserved Salient.